Ngày 23/6/2021 Đảng bộ xã Tam Thanh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và học tập nghị quyết Đại hội XIII của Đảng:

Tại buổi Lễ đã trao tặng cho 13 đồng chí Đảng viên huy hiệu 60, 55, 50,40 năm tuổi Đảng.

Tại hội nghị nghiên cứu, học tập, Quán triệt nghị quyết Đại hội XIII của Đảng: Đồng chí Phạm Thị  Thu Hương – Phó ban tuyên giáo huyện Vụ Bản  đã về dự và truyền đạt Nghị quyết Đại Hội XIII của Đảng

Vì điều kiện Covid-10 nên hội nghị đã giãn cách thành 2 buồi. Buổi sáng 100 đc, buổi chiều 100 đc Đảng viên trong Đảng bộ đã về dự học tập nghị quyết Đại hội XIII của Đảng .