Hội nghị sơ kết quý I năm 2024 của UBND xã Tam Thanh

Ngày 01/4/2024 xã Tam Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phát triển kinh tế xã hội quý I năm 2024 và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Dương Văn Y - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Trương Mạnh Quang - Phó bí thư đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Bài - Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã. cùng các đồng chí trong BCH đảng ủy, cán bộ, công chức xã và Bí thư các chi bộ , các ông bà trưởng thôn.

Đồng chí: Nguyễn Văn Bài- Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến và triển khai nhiệm vụ

Đồng chí Trương Thị Khánh Chi - Phó chủ tịch UBND xã đọc báo cáo sơ kết công tác phát triển kinh tế xã hội quysd I và triển khai công tác quý II năm 2024

Đồng chí Ngô Văn Thảo- Phó chủ tịch UBND xã triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông và kế hoạch tiêm phòng cho đàn vật nuôi