Hội nghị gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
    Sáng ngày 21 tháng 2 năm 2024; Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tam Thanh tổ chức Hội nghị gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Tuấn - Thượng tá, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Vụ Bản. Đồng chí Dương Văn Y - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Trương Mạnh Quang - Phó bí thư Đảng ủy. Đồng chí Nguyễn Văn Bài - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy - HDND - UBND, Chủ tịch UBMTTQ xã, cán bộ Ban CHQS huyện phụ trách xã, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn và các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Phạm Văn Tuấn - Thượng tá, Phó chỉ huy Trưởng BCH QS huyện phát biểu ý kiến

Đồng chí Dương Văn Y - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu và giao nhiệm vụ

Đảng ủy - HĐND - UBND xã trao quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Mặt trận và các đoàn thể tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đồng chí Đỗ Minh Tiến đại diện các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 phát biểu cảm tưởng

Phát huy truyền thống xã Tam Thanh anh hùng, trong những năm qua xã TamThanh luôn thực hiện tốt công tác tuyển trọn và gọi công dân nhập ngũ, việc thâm nhập cơ sở được thực hiện theo đúng trình tự các bước để lựa chọn những thanh niên có đủ sức khỏe, trình độ năng lực, phẩm chất đạo đức tốt, tư tưởng vững vàng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ jtoor quốc. năm 2024 xã Tam Thanh có 12 thanh niên trúng tuyến NVQS và 02 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân; đó là những đoàn viên thanh niên ưu tú được tuyển chọn từ các thôn trong toàn xã. Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của quân đội trong thời kỳ đổi mới. Chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.