Huyện Vụ Bản tham gia ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã tỉnh Nam Định năm 2024

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và 78 năm Ngày thể thao Việt Nam 27/3, ngày 24/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã năm 2024.

Toàn cảnh lễ phát động Ngày chạy Olympic

Tới dự có đồng chí Nguyễn Phùng Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Trần Lê Đoài, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và các huyện, thành phố.

Đội ngũ cán bộ, công chức thuộc các sở, ban, ngành tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân 2024

Ngay lễ phát động Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2024, hơn 2.500 cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và học sinh đã hưởng ứng chạy vòng quanh hồ Vỵ Xuyên (thành phố Nam Định) thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao của cán bộ, Nhân dân trong tỉnh.

Một số hình ảnh tại Giải Việt dã tỉnh năm 2024

Tại Giải Việt dã tỉnh năm 2024 có sự tham gia của hơn 100 vận động viên thuộc 12 đoàn đến từ các huyện, thành phố và cơ quan lực lượng vũ trang trong tỉnh. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ. Trong đó, huyện Vụ Bản có 12 vận động viên tham gia cả 2 nội dung nam và nữ. Các vận động viên nữ thi chạy cự ly 2 vòng hồ Vỵ Xuyên (3,4km), các vận động viên nam thi chạy cự ly 3 vòng hồ Vỵ Xuyên (5,1km). Giải Việt dã năm nay đã được các đơn vị tham dự chuẩn bị chu đáo. Những đơn vị có truyền thống về điền kinh như các huyện: Hải Hậu, Vụ Bản, Thành phố Nam Định… tiếp tục khẳng định thế mạnh.

Huyện Vụ Bản giành giải Nhì và 2 giải khuyến khích ở nội dung cá nhân nữ

Huyện Vụ Bản giành giải Nhì đồng đội nữ

Huyện Vụ Bản giành giải khuyến khích đồng đội nam

Huyện Vụ Bản giành giải Ba toàn đoàn

Các đồng chí lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT huyện Vụ Bản động viên và chúc mừng vận động viên

Kết quả, ở nội dung cá nhân nữ, vận động viên huyện Hải Hậu giành giải Nhất và Ba, vận động viên huyện Vụ Bản giành giải Nhì. Ở nội dung cá nhân nam: vận động viên thành phố Nam Định giành Nhất, vận động viên huyện Hải Hậu giành giải Nhì, vận động viên Công an tỉnh giành giải Ba. Ở nội dung đồng đội nữ: huyện Hải Hậu giành giải Nhất, huyện Vụ Bản giành giải Nhì, thành phố Nam Định giành giải Ba; Nội dung đồng đội nam: huyện Hải Hậu giành giải Nhất, thành phố Nam Định giành giải Nhì, Công an tỉnh giành giải Ba. Chung cuộc toàn đoàn: huyện Hải Hậu giành giải Nhất, thành phố Nam Định giành giải Nhì, huyện Vụ Bản giành giải Ba./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)