Đảng bộ xã Tam Thanh triển khai nhiệm vụ năm 2018

Sáng ngày 11/1/2018, Đảng bộ xã Tam Thanh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018, gắn với quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII của Đảng.

Đảng bộ xã Tam Thanh triển khai nhiệm vụ năm 2018

Các đại biểu về dự hội nghị.

Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Chi, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Ban xây dựng Đảng của huyện.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể địa phương, và toàn bộ đảng viên trong Đảng bộ.

Đ/c Phạm Ngọc Chi, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Lãnh đạo Đảng ủy xã Tam Thanh báo cáo tại hội nghị.

Đ/c Phạm Ngọc Chi, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

Đảng ủy xã Tam Thanh khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2017.

Đ/c Bùi Xuân Triệu, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy truyền đạt nội dung Nghị quyết đến đảng viên xã Tam Thanh.

Cũng tại hội nghị, sau nội dung tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, Đảng ủy xã Tam Thanh đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ được học tập, nghiên cứu nghị quyết trung ương 6 của BCH Trung ương Đảng (khóa XII).