Cán bộ và nhân dân xã Tam Thanh trồng cây đầu năm xuân Quý Mão 2023

Hòa chung không khí sôi nổi của phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, sáng ngày 30/1/223 Lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể của xã, lãnh đạo các thôn, hội Nông dân và Nhân dân trong xã đã tham gia trồng cây nhân dịp đầu xuân năm Quý Mão tại tuyến đường Đồng dựng và ở trục đường các thôn.

Tham gia Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão 2023, các đồng chí Hoàng Ngọc Nghị- Chủ tịch hội Nông dân huyện và chuyên viên của hội, lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân xã Tam Thanh đã trồng 150 cây xà cừ trên tuyến đường Đồng dựng và trục đường các thôn. Ngay sau khi trồng, tất cả các cây xanh đều được tưới nước, chống đỡ cẩn thận, để cây không bị nghiêng, đổ nhằm đảm bảo sự sinh trưởng, phát triển đồng đều và giao cho thôn chăm sóc đường cây.

UBND xã kêu gọi các thôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, các tổ chức hưởng ứng phong trào thi đua “người người trồng cây, nhà nhà trồng cây” nhằm thực hiện mục tiêu trồng cây xanh, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch ,đẹp. Huy động kinh phí từ xã hội hóa và vận động tài trợ của các tổ chức, cá nhân; huy động nguồn lực về lao động, sự tình nguyện tham gia của các tổ chức đoàn thể, quần chúng Nhân dân trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh./.