Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
🇻🇳🇻🇳🇻🇳Tối 26/7/2023, BCH đoàn xã  Tam Thanh phối hợp hội CCB, cùng các ban ngành đoàn thể của xã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.
💐🌷🌹Năm tháng sẽ trôi qua, nhưng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng sẽ mãi ghi vào trang sử oanh liệt của dân tộc như một thiên hùng ca bất diệt.
Bằng tất cả tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, tuổi trẻ xã nhà hôm nay xin nguyện giữ gìn và kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước.

Đoàn đại biểu  Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ các ban, ngành, đoàn thể cùng toàn thể nhân dân về dự  Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn đại biểu đại diện hội truyền thống trướng sơn, Kho quân khí tỉnh Nam Định, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nam Định

về dự, dâng hương Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Tam Thanh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Đại biểu đại điện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nam Định, Kho quân khí tỉnh Nam Định, Hội truyền thống trường sơn, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tam Thanh cùng Các em học sinh và toàn thể nhân dân thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ.