Đại hội đại biểu hội LHTNVN xã Tam Thanh
Chiều ngày 10/03/2024, tại Hội trường UBND xã Tam Thanh đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Tam Thanh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
🌻🌻🌻Dự và chỉ đạo Đại hội có chị Phạm Thị Lan - Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Dương Văn Y - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trương Mạnh Quang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Văn Bài - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, các Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các nhà trường, hợp tác xã, Trạm y tế xã và 60 đại biểu đại diện cho các Chi hội, hội viên trên địa bàn xã.
🍀🍀🍀Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ xã Tam Thanh đoàn kết, xung kích, tình nguyện góp sức xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh”, Đại hội đã đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019- 2024; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2024- 2029.
🌼🌼🌼Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 anh/chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Tam Thanh khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương chọn cử chức danh Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2024- 2029 trực tiếp tại Đại hội và hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Vụ Bản lần thứ V, nhiệm kỳ 2024- 2029 gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Một số hình ảnh tại Đại hội