Hội nghị Đại biểu hội khuyến học xã Tam Thanh

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2022 tại hội trường ủy ban nhân dân xã hội khuyến học xã Tam Thanh đã tổ chức Hội nghị Đại biểu nhiệm kỳ 2022 - 2027.  Dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Trương mạnh Tiến phó phòng giáo dục Đào tạo, phó chủ tịch hội khuyến học huyện. Đại biểu xã ông Trương mạnh Quang - phó bí thư thường trực Đảng ủy; bà Trương Thị khánh chi - phó chủ tịch UBND xã,  đại biểu ban chấp hành Đảng ủy lãnh đạo Hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân xã và các ông bà trong ban chấp hành hội và khuyến học xã nhiệm kỳ 3. trong một buổi sáng làm việc khẩn trương Hội nghị đã nghe phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo huyện hội, lãnh đạo xã và các ý kiến tham luận tại Hội nghị . Hội nghị đã biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập nhiệm kỳ 2022 - 2027 và bầu kiện toàn 21 ông bà vào ban chấp hành hội khuyến học khóa mới. bà Trương Thị Khánh Chi được Hội nghị tín nhiệm bầu làm chủ tịch Hội khuyến học xã nhiệm kỳ 2022-2007.

(Một số hình ảnh của Hội nghị)