Hội nghị Tổng kết công tác QP-QS địa phương năm 2023

Chiều ngày 01/02/2024 xã Tam Thanh tổ chức tổng kết công tác Quốc phòng - quân sự địa phương năm 2023, tiển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và phát lệnh nhập ngũ năm 2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị hôm nay có đồng chí Phạm Văn Tuấn - Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Vụ Bản; đồng chí Dương Văn Y - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trương Mạnh Quang: Phó bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Bài: Phó bí thư Đang ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐ NVQS xã. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH đảng ủy, Thường trực HĐND- UBND - UBMTTQ xã, đồng chí cán bọ Ban CHQS huyện, Chủ tịch MTTQ, trưởng các đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, cùng 11 thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Phùng Công  Chung- Chỉ huy trưởng  Ban chỉ huy quân sự xã công bố quyết định về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024 và danh sách thanh niên nhập ngũ năm 2024

Đồng chí Nguyễn Văn Bài: Phó bí thư Đang ủy, CHủ tịch UBND xã, CHủ tịch HĐ NVQS xãtrao lệnh lện gọi nhập ngũ  cho 11 đồng chí thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024

Đồng chí Phạm Văn Tuấn- Phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Vụ Bản phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Văn Bài: Phó bí thư Đang ủy, CHủ tịch UBND xã, CHủ tịch HĐ NVQS xã phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Dương Văn Y - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến tại hội nghị

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thi đua lập thành tích cao nhất kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, mừng xuân giáp thìn. Phát huy truyên thống cách mạng của quê hương trong các cuộc kháng chiến chống pháp, chống Mỹ và chiến trang bảo vệ biên giới của Tổ quốc. Tiếp bước truyền thống của ông cha ta, thanh niên xã Tam Thanh hăng hái lên đường tòng quân bảo vệ Tổ quốc thực hiện tốt nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.