HĐND xã Tam Thanh tổ chức Kỳ họp thứ Tám khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 28/12, HĐND xã Tam Thanh tổ chức Kỳ họp thứ Tám khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

Tham dự kỳ họp có ông Trần Trọng  Hùng -  huyện ủy viên, Đại biểu hội đồng nhân dân huyện, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn Gôi. ở xã có lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, ban giám hiệu các nhà trường, trạm y tế trên địa bàn xã và 25 ông, bà đại biểu HĐND xã.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ Tám, HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung chương trình của kỳ họp. 100% đại biểu HĐND xã đã nhất trí biểu quyết thông qua các Nghị quyết quan trọng của HĐND xã./.