Ngày 3 tháng 10 năm 2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tam Thanh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2024.

Dự hội nghị: Ở huyện có các đôngchí trợ lý BCH quân sự huyện Vụ Bản.

Ở xã có đồng chí Dương Văn Y - Bí thư chi bộ - Chủ tịch HDND xã; Đồng chí Nguyễn Văn Bài - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã. cùng các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và trưởng thôn bí thư các thôn.

Nội dung: Hội nghị triển khai nhiệm vụ tuyển chon công dân và rà soát công dân trong độ tuổi đảm bảo điều kiện cho công tác tuyển chọn công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

(Đồng chí Dương Văn Y - Bí thư đảng bộ - chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo)

Đồng chí Nguyễn Văn Bài - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Phùng công Chung - xã đội trưởng : triển khai nhiệm vụ tuyển chọn gọi công nhân nhập ngũ năm 2024