Công an xã Tam Thanh tổ chức hội nghị báo cáo ANTT trên địa bàn phụ trách
Thực hiện Kế hoạch của Công an huyện Vụ Bản, tối các ngày 27, 28, 29 tháng 12 năm 2023 Công an xã Tam Thanh đã tổ chức Hội nghị "Báo cáo tình hình, kết quả công tác ANTT tại địa bàn phụ trách của Cảnh sát khu vực năm 2023" đối với các đồng chí gồm:
1, Thượng uý Ngô Chiến Luỹ - CSKV phụ trách địa bàn thôn Phú Quảng - thôn Lê Xá.
2, Thượng uý Vũ Hải Đăng - CSKV địa bàn thôn Dư Duệ.
3, Thượng uý Ngô Quốc Long - CSKV địa bàn thôn Phú Thứ.
👮🏻‍♀️👮🏻‍♀️Hội nghị đã diễn ra trang trọng, được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể cùng với tinh thần cầu thị, lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân, tạo điều kiện giúp đỡ Công an cở sở, nhất là lực lượng Cảnh sát khu vực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Công an huyện, đội trưởng đội nghiệp vụ Công an huyện, đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND xã; trưởng các ban, ngành đoàn thể, cấp ủy chi bộ và nhân dân các thôn Phú Quảng, Lê Xá, Dư Duệ, Phú Thứ. Sau khi nghe các đồng chí CSKV báo cáo tình hình ANTT trên địa bàn và kết quả công tác năm 2023, cán bộ và nhân dân xã Tam Thanh đã đóng góp nhiều ý kiến, trong đó đa số đều đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đồng chí CSKV cũng như của CBCS Công an xã trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện Đề án 06, kích hoạt tài khoản định danh điện tử; vận động công dân đủ 14 tuổi làm CCCD gắn chíp, hướng dẫn nhân dân thành lập tổ liên gia an toàn PCCC, điểm chữa cháy công cộng và trang bị bình chữa cháy... Bên cạnh đó cũng chỉ ra thiếu sót tồn tại trong việc phối hợp giữa CSKV với nhân dân.
Với tinh thần nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, khắc phục thiếu sót tồn tại, thông qua Hội nghị lực lượng CSKV nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của quần chúng nhân dân, tạo chuyển biến hơn nữa về nhận thức, tinh thần trách nhiệm, lễ tiết tác phong, lề lối làm việc trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ, vận động nhân dân tham gia giữ gìn ANTT trên địa bàn./.

(Một số hình ảnh tại hội nghị )