Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tam Thanh tổ chức hội nghị lần thứ bẩy
Ngày 7/1/2022 Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tam Thanh tổ chức hội nghị lần thứ bẩy
Về dự hội nghị có ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó chủ tich UBMTTQ Việt Nam huyện Vụ Bản. ông Dương Văn Y - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tam Thanh và các ông bà trong ban thường vụ, các đại biểu lãnh đạo đảng ủy ủy ban nhân dân xã, các ông bà ủy viên UBMTTQ Việt Nam xã Tam Thanh về dự. Hội nghị vối nội dung tổng kết công tác mặt trận năm 2021 và triển khai chương trình thống nhất hành động năm 2022. Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Vụ Bản, ông Dương Văn Y - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tam Thanh đã phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ hoạt động trong công tác mặt trận năm 2022.