UBND xã Tam Thanh triển khai công tác bầu Trưởng thôn và Thanh tra nhân dân

Sáng ngày 14/7/2021 UBND xã tổ chức hội nghị triển hai kế hoạch bầu trưởng thôn và thanh tra nhân dân.

( Một số hình ảnh tại hội nghị )

Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ xã Tam Thanh, các đồng chí cán bộ, công chức xá, cùng các ông bà Bí thư,

trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận các thôn xóm. Hội nghị đã thông qua Quyết định của UBND xã về công bố ngày bầu cử Trưởng thôn,

Thanh tra nhân dân và triển khai kế hoạch công tác bầu Trưởng thôn và Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2026.