UBMTTQ xã Tam Thanh tổ chức kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2019 - 2024
Ngày 29 tháng 7 năm 2021 UBMTTQ xã Tam Thanh tổ chức kỳ họp thứ 6, nhiệm kỳ 2019 - 2024
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy- HĐND- UBND xã Tam Thanh, Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Thanh tổ chức hội nghị lần thứ sáu, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Trương Mạnh Quang- Phó bí thư thường trực Đảng ủy ; Đ/c Trương Văn Hưng- Phó chủ tịch UBND xã; Đồng chí Ngô Văn Thảo- Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã, cùng các Đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, ban thường trực MTTQ và các Ủy viên UBMTTQ xã đã về dự đông đủ. Tại hội nghị thường trực MTTQ đã thông qua báo cáo sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2021- nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, tiếp theo thường trực UBND xã thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2021 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Sau khi nghe 2 báo cáo trên hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận của các vị đại biểu tham gia đóng góp cho từng nội dung, từng công việc cả về mặt mạnh cần phát huy và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Cũng tại hội nghị MTTQ đã kiện toàn và cử bổ xung ủy viên ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2019 - 2024. Hội nghị đã thông qua nghị quyết được các đại biểu biểu quyết tán thành các nội dung đã được thông qua tại hội nghị. Hội nghị đã tổ chức thành công tốt đẹp.
(Một số hình ảnh tại hội nghị)