Hội đồng nhân dân xã Tam Thanh tổ chức kỳ họp thứ 7, kỳ họp đột xuất

Chiều ngày 08 tháng 12 năm 2022  Hội đồng nhân dân xã Tam Thanh tổ chức kỳ họp thứ 7 ( kỳ họp đột xuất)

Nội dung kỳ họp: Miễn nhiệm chức danh phó chù tịch HĐND xã và bầu bổ xung chức danh Phó chủ tịch UBND xã Tam Thanh nhiệm kỳ 2021 - 2026

Về dự kỳ họp có đồng chí Bùi Trọng Tuệ - Huyện ủy viên, VIện trưởng viện kiểm soát nhân dân huyện Vụ Bản.

Các đồng chí thường vụ Đảng ủy, Ủy viên BCH đảng bộ xã,  đại biểu HĐND xã, cán bộ, công chức xã cùng các ông bà Bí thư trưởng thôn, cán bộ.

Hội nghị đã tổ chức thành công tốt đẹp với tinh thần trách nhiệm, dân chủ HĐND xã đã miễn nhiệm chức danh phó chủ tịch HĐND xã, đồng thời bầu bổ xung chức danh phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 với sự tín nhiệm cao.

HĐND xã tin tưởng đại biểu vừ được tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó chủ tịch UBND xã sẽ phát huy năng lực phẩm chất và tinh thần trách nhieemjcuar mình trước HĐND, trước cử tri và nhân dân trong xã, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của đại biểu HĐND, và nhân dân trong xã.

(Một số hình ảnh tại kỳ họp)