Khu dân cư Dư Duệ tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân

Tối ngày 13 tháng 11 năm 2022

Khu dân cư Dư Duệ tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân.  kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Về dự có ông Ngô Văn Tiền - chủ tịch UBMTTQ xã Tam Thanh, các đại biểu ở xã cùng các ông bà trong ban công tác mặt trận thôn và hơn 300 người dân tham dự.

Tại ngày hội ông trưởng ban công tác mặt trận thôn đã có đánh giá trong thời gian qua, Ban công tác Mặt trận thôn và các thành viên luôn tích cực tuyên truyền vận động hội viên, đoàn viên và các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, các quy định của địa phương. Nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, đến nay bình quân thu nhập đầu người đạt trên 65 triệu đồng/năm. Nhân dân tham gia thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào do Mặt trận phát động như cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, thực hiện tốt nếp sống văn minh trong tổ chức việc cưới, việc tang, lễ hội, nhất là thực hiện ăn cỗ giỗ không phong bì, đây là nét đẹp văn hóa mới được Nhân dân thực hiện trong thời gian qua.

Tại ngày hội khu dân cư an lạc đã tổ chức bình xét gia đình văn hóa đạt trên 97% và biểu dương các gia đình đạt gia đình văn hóa , gia đình văn háo tiêu biểu ngay tại hội nghị.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi

Một số hình ảnh tại ngày hội