Xã Tam Thanh tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày 02/02/2023 xã Tam Thanh long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ.

Dự hội nghị có các đồng chí Thượng tá: Lại Văn Sơn - Chính trị viên phó, kiêm chủ nhiệm chính trị ban chỉ huy quân sự huyện Vụ Bản.

ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, cùng các ban ngành đoàn thể của xã, Ban quản trị HTXSXKDDVNN, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, cán bộ trung đội và 9 thanh niên ưu tú nhập ngũ năm 2023.

Theo kế hoạch tuyển quân năm 2023, xã Tam Thanh có 8 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 1 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an.

Hình ảnh các đại biểu dự hội nghị

Đồng chí Phùng Công Trung- chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã đọc quyết định phân bổ chỉ tiêu đầu mối đơn vị nhận quân năm 2023.

Đồng chí Thượng tá: Lại Văn Sơn - Chính trị viên phó, kiêm chủ nhiệm chính trị ban chỉ huy quân sự huyện Vụ Bản.

Đồng chí Dương Văn Y - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐNV quân sự xã phát biểu động viên 9 thanh niên ưu tú đại diện cho tuổi trẻ xã Tam Thanh lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời gửi gắn niềm tin các thanh niên sẽ phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Tam Thanh, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, công an và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đó là niềm tự hào cho bản thân, gia đình và quê hương.

Đồng chí Bùi Anh Nguyên đại diện cho 9 thanh niên nhập ngũ năm 2023 phát biểu cảm tưởng và xin hứa sẽ quyết tâm hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao, kế thừa truyền thống vẻ vang của lớp lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Đồng chí Dương Văn Y và đồng chí Nguyễn Văn Bài đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã trao quà cho các thanh niên

Đồng chí Nguyễn Xuân Hanh -  Chủ tịch hội CCB xã Tam Thanh đại diện cho các đoàn thể trong xã trao quà cho các thanh niên

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp Ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương, sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình và toàn xã hội, các thanh niên sẽ tiếp nối truyenef thống thế hệ cha anh đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thanh xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị xây dựng quê hương ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ.