Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 24/4/2024, Đảng bộ xã Tam Thanh đã tham gia hội nghị trực tuyến triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai Chuyên đề năm 2024 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghị trực tuyến do Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Nam Định tổ chức.

Tham dự tại điểm cầu của xã có Đồng chí Dương Văn Y - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Trương Mạnh Quang -  Phó Bí thư Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Bài - phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BCH đảng bộ, và 189 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ dự Hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị trực tuyến, đồng chí Phạm Gia Túc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã nhấn mạnh việc tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2024. Do đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các tổ chức Đảng trong tỉnh thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân.

Tại hội nghị, Giáo sư, Tiến sĩ Phùng Hữu Phú đã truyền đạt những nội dung cốt lõi bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” và quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2024: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”.

Sau hội nghị học tập trực tuyến, Đảng bộ xã Tam Thanh sẽ chỉ đạo đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Chuyên đề năm 2024 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho các tầng lớp nhân dân thông qua các hội nghị học tập, toạ đàm, sinh hoạt tập thể, hệ thống loa truyền thanh… Trong đó tập trung tuyên truyền về những nội dung cốt lõi của tư tưởng Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân; chú trọng các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình hiện nay.